Gọi Mua hàng:(090) 914-7008
Di động: (090) 914-7008
GIAO HÀNG TRONG 12H
Miễn phí vận chuyển

KV TPHCM với đơn hàng trên 200.000

HỖ TRỢ 50% PHÍ SHIP VÀ COD
đối với các tỉnh xa
HONDA Airblade 2013
khoa dia airblade, phu tung 2 banh, phu tung hai banh, phu tung xe may, xe may
khoa dia airblade, phu tung 2 banh, phu tung hai banh, phu tung xe may, xe may
khoa dia airblade, phu tung 2 banh, phu tung hai banh, phu tung xe may, xe may

Airblade 2013 - Khóa đĩa chống trộm xe máy, heo dầu AirBlade

Hiện nay, hiện tượng trộm cắp xe máy xảy ra ngày càng nhiều, gây bất an cho toàn xã hội. Chỉ một phút sơ sẩy, chiếc "xế yêu" của bạn có thể bị đánh cắp trong tích tắc. Với những tay trộm chuyên nghiệp, nếu bạn sử dụng những loại khóa thông thường việc bẻ khóa có thể được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn có thể xua tan cảm giác lo lắng khi sử dụng "Khóa dĩa chống trộm xe máy, heo dầu - Air Blade", chống trộm an toàn cho "xế yêu". Khóa giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn đồng thời giúp bạn an tâm hơn trong lúc làm việc hay trong giờ nghỉ ngơi.
Bên cạnh đó một vấn nạn thường xuyên gặp phải khi mang xe đi gửi là tình trạng trộm cắp heo dầu tại các điểm giữ xe. Với sản phẩm này heo dầu xe máy của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối an toàn.


Sản phẩm bao gồm: 01 khóa phanh trước Z-CON gắn cố định, 03 chìa khóa đặc biệt chống chìa Vạn Năng, 01 vít lục giác, 1 ốc đa giác. Kết cấu bên trong ổ khóa theo công nghệ Đài Loan, không sử dụng ruột bi. Chìa khóa được thiết kế theo mẫu mã đặc biệt, chống lại được cả chìa Vạn Năng và các thủ thuật bẻ khóa.
Kha da chng trm xe my heo du - Air Blade - 14Kha da chng trm xe my heo du - Air Blade - 15Sản phẩm chuyên dùng cho các dòng xe Air Blade từ 2010 đến 2015. Được sản xuất theo công nghệ của Đài Loan với thiết kế đặc biệt, chìa không thể làm giả hoặc cắt thêm, thay thế bằng chìa khóa mới. Vì vậy, bạn hãy giữ gìn chìa khóa thật cẩn thận nhé!Kha a chng trm xe my heo du - Air Blade - 16Kha a chng trm xe my heo du - Air Blade - 17Được sản xuất bằng hợp kim siêu chịu lực, khóa chống trộm Z-CON có khả năng chịu lực cao và không bị rỉ sét. hạn chế tối đa biến dạng sản phẩm do va đập mạnh, không thấm nước hay ảnh hưởng của thời tiết và sự ăn mòn. Vì thế, sản phẩm có thể dùng lâu bền khi sử dụng ngoài trời.Kha a chng trm xe my heo du - Air Blade - 18Kha a chng trm xe my heo du - Air Blade - 19Thiết kế tối ưu chống lại tất cả các tác động bằng cưa, đục, cắt, và cả máy khoan. Bạn không còn phải lo lắng về mất trộm cũng như nơm nớp canh chừng xe máy như trước.Kha da chng trm xe my heo du - Air Blade - 22

YÊU CẦU TƯ VẤN HOẶC LIÊN HỆ MUA HÀNG

Giao hàng miễn phí trong kv nội thành Hồ Chí Minh và giảm 50% tiền ship các tỉnh thành khác (khi mua trên 200k)
Họ tên
Vui lòng nhập đầy đủ họ tên
Điện thoại
Vui lòng nhập số điện thoại.
Sử dụng
Vui lòng nhập số điện thoại.
Địa chỉ
Nhập số điện thoại
Email
Số lượng
Nhập số lượng
Nhập nội dung

Bạn gửi yêu cầu để ?

Số điện thoại tư vấn hoặc khiếu nại dịch vụ

0909147008
Hệ thống đang xử lý!
Vui lòng đợi trong giây lát.

Liên hệ của bạn đã được gửi đi! Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.
Cảm ơn liên hệ, góp ý của bạn.